Bé tự làm thiệp 20/10 tặng mẹ

6315
0
SHARE

Các thầy cô giáo thì có ngày 20/11 để các học sinh tri ân và tôn vinh còn các bà mẹ thì có ngày 20/10 thầm lặng để tri ân mà thôi, các mẹ không được như thầy cô có nhiều bạn học sinh tặng quà mà chỉ mong có một món quà tặng từ đứa con của mình mà thôi. Mình nghĩ là các bé cũng đang ấp ủ một món quà trong lòng để đến một ngày đặc biệt nhất trao tặng cho mẹ của mình. Có lẽ bé muốn làm điều gì đó cho mẹ nhưng vì còn nhỏ nên cần sự hướng dẫn của người bố. Vì vậy bố hãy có trách nhiệm hướng dẫn bé tự làm thiệp 20/10 tặng mẹ nhé.

Bố hãy cùng bé cùng nhau làm thiệp tặng mẹ, hướng dẫn bé cách làm và để bé tự do sáng tạo cho chiếc thiệp thật đặc biệt nhé.

Chuẩn bị

. giấy màu, tăm bông, keo dán

. bút màu, kéo, bìa trắng làm thiệp

1

Bé tự làm thiệp 20/10 tặng mẹ

Bạn hãy cầm tờ giấy bìa trắng và dùng kéo cắt thành chiếc thiệp hình vuông. Cắt giấy màu nâu thành hình chữ nhật để làm thân cây, hoặc bạn có thể lấy giấy màu trắng cắt thành hình thân cây sau đó lấy màu nâu tô lại. Bạn lấy giấy bìa màu trắng dùng kéo cắt thành hình tròn và gắn vào thân cây, dùng keo dán dán lại.

2

Bé tự làm thiệp 20/10 tặng mẹ

Bé sẽ lấy bút màu nâu và tô vào hình tròn để làm các cành cây bên trong. Tiếp theo bạn lấy tăm bông tẩm màu nước vào bông, đưa cho bé và chỉ bé chấm lên hình tròn làm một cái cây có thật nhiều hoa nhiều màu sắc. Bạn đưa cho bé nhiều cây tăm bông, mỗi cây có một màu riêng biệt để bé vẽ tô lên hình tròn nhé. Bạn hãy chỉ bé chấm kín hết hình tròn thì thôi. Cái cây đã hoàn thành xong, bạn có thể bảo bé làm thêm 2 cái cây tương tự nữa cho chiếc thiệp đỡ trống.

Thành phẩm

Bé tự làm thiệp 20/10 tặng mẹ

Như vậy là bé đã có một chiếc thiệp hình cây với đầy những bông hoa trông thật đặc biệt rôi. Bé có thể chấm những chấm tròn bên dưới để tạo thành những cánh hoa đang dụng nhé. Với cách làm này bé còn có thể làm thiệp hoa tuyết đang rơi bên những cây thông đấy. Bạn hãy để bé phát huy sự sáng tạo của mình để tạo ra được nhiều chiếc thiệp khác nhau nhé.

Bé tự làm thiệp 20/10 tặng mẹ

Hai bố con hãy cùng nhau dọn dẹp nhà cửa cho trang hoàng, cùng nhau nấu bữa cơm đợi mẹ về và đem những chiếc thiệp mà 2 bố con đã làm ra đem tặng cho mẹ nhé. Cho dù mặt 2 bố con có lấm lem màu vì lúc làm thiệp trêu đùa nhau thì mẹ cũng sẽ không mắng nhiếc gì đâu còn có thể thưởng cho 2 bố con một nụ hôn thật kêu đấy.

SHARE
Previous articleNhững loại rau xanh ăn nhiều để có một làn da trắng mịn không tì vết
Next articleCách làm chôm chôm xóc muối tắc công thức gia truyền.
Thời gian gần đây, du học đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức cũng như trải nghiệm thế giới bên ngoài. Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Có nhiều loại du học, trong đó có 2 loại du học phổ biến là du học tự túc và du học do nhận được học bổng. Du học do nhận học bổng bao gồm học bổng bán phần, học bổng toàn phần và học bổng do sự hợp tác của chính phủ. Bên cạnh đó, hiện nay còn có loại hình du học tại chỗ. Đây là một hình thức đào tạo học tập mà học viên được theo học chương trình đào tạo ở nước ngoài mà không cần phải đến nước đó. Khác với hình thức liên kết đào tạo, du học tại chỗ là chương trình của trường nước ngoài chuyển giao công nghệ đào tạo, giám sát chất lượng và cấp bằng tại quốc gia sở tại. Tuy nhiên, loại hình này vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi các hạn chế đáng kể như môi trường ngoại ngữ bất cập, khả năng tư duy độc lập và sự năng động của các học viên còn nhiều yếu kém so với loại hình du học trực tiếp. Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề. Ngoài ra, việc đi du học đồng nghĩa với việc bạn được sống và học tập tại những cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Nền giáo dục chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học thuật sẽ giúp bạn phát huy tốt những kỹ năng của bản thân. Không chỉ giúp bạn trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt, du học còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm. Việc cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá từ các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… chắc chắn sẽ làm bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề du học hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về các loại hình du học, về các ngành nghề du học, thông tin về nền kinh tế - xã hội các đất nước có số lượng du học sinh đông nhất, thông tin về trang thiết bị hiện đại,...cũng như hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì, thông tin về điều kiện và tài chính du học,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!