Cách làm sữa chua thập cẩm vô cùng đơn giản ngay tại nhà

3577
0
SHARE

Những bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ với các bạn các cách làm sữa chua mít sữa chua lê… Hôm nay chúng ta lại cùng nhau học cách làm sữa chua thập cẩm thôi nào nhé. Đây là một món ăn vặt vô cùng hấp dẫn đối với các bạn trẻ đặc biệt lá các chị em phụ nữ. Hay bạn có thể làm để chiêu đãi cả nhà mình thôi nào. Sau đây là cách làm sữa chua thập cẩm vô cùng đơn giản ngay tại nhà.

Cách làm sữa chua thập cẩm vô cùng đơn giản ngay tại nhà.
Cách làm sữa chua thập cẩm vô cùng đơn giản ngay tại nhà.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết cho cách làm sữa chu thập cẩm này nhé.Nguyên liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của món ăn đó nhé.

NGUYÊN LIỆU LÀM SỮA CHUA THẬP CẨM

Dâu tây tươi: 150gr
Quả mâm xôi: 150gr
Quả việt quất: 150gr
Sữa chua hương dâu: 1 hộp
Lạc rang và giã nhỏ: 150gr
Dừa khô: 25gr

Những nguyên liệ đều là những nguyên liệu dễ dàng bạn có thể tìm mua ở trong các siêu thị đúng không nào . Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu rồi bạn có thể bắt tay vào công việc làm sữa chua thập cẩm này thôi nào.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM SỮA CHUA THẬP CẨM

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ thực hiện sơ chế nguyên liệu đã nhé: Dâu tây, việt quất và mâm xôi các bạn rửa sạch với nước, bạn có thể ngâm qua với nước muối để sát khuẩn nhé và đảm bảo được an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn nhé. Mâm xôi thì bạn chẻ đôi, dâu tây bạn cắt cuống, việt quất bạn cũng chẻ đôi.

Cách làm sữa chua thập cẩm vô cùng đơn giản ngay tại nhà.
Cách làm sữa chua thập cẩm vô cùng đơn giản ngay tại nhà.

Bước 2: Lạc bạn rang vàng thơm lên,và sau đó bạn đem giã nhỏ và bạn thực hiện cho vào ly đổ 1/2 hộp sữa chua dâu tây vào nhé.

Bước 3: Sau đó bạn cho mâm xôi, và việt quất cùng dâu tây vào ly sữa chua và lạc rang ở trong bước 2 của cách làm sữa chua thập cẩm ngon nhất trên nhé. Bạn cứ làm như vậy cho tới khi hết nguyên liệu hoa quả thì thôi nhé. Bạn có thể cho số lượng những nguyên liệu vào ly sao cho phù hợp với khẩu vị và số lượng bạn muốn ăn nhé.

Cách làm sữa chua thập cẩm vô cùng đơn giản ngay tại nhà.
Cách làm sữa chua thập cẩm vô cùng đơn giản ngay tại nhà.

Để tăng thêm vị thơm ngon bạn có thể cho thêm siro hoa quả mà bạn thích ăn vào nhé. Hay bạn cũng có thể cho thêm dừa tươi nhé.

Thật đơn giản đúng không nào, một món sữa chua thập cẩm vô cùng thơm ngon ngay tại nhà để chiêu đãi cả nhà và bạn bè rồi ạ.

Chúc các bạn thành công trong cách làm sữa chua thập cẩm này nhé.

SHARE
Previous articleCách làm sinh tố lê vô cùng độc đáo và thơm ngon
Next articleCách làm sữa chua mít thạch vô cùng hấp dẫn, đơn giản ngay tại nhà
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!