Mẫu đơn xin nghỉ học để đi học nước ngoài chuẩn xác nhất

4399
0
SHARE

Bạn có cơ hội du học nước ngoài nên muốn viết đơn xin nghỉ học để đi ra nước ngoài. Tuy nhiên bạn lại không biết viết đơn xin nghỉ học để đi học nước ngoài như thế nào cho chuẩn xác. Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé vì ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách viết mẫu đơn này.

Nội dung chính mẫu đơn xin nghỉ học để đi học nước ngoài

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——————————

ĐƠN XIN NGHỈ HỌC

ĐỂ ĐI HỌC NƯỚC NGOÀI
   

Kính gửi: Hiệu trưởng trường …………...

               Trưởng phòng công tác chính và công tác sinh viên.
Họ tên tôi là: ………………………………………………………………………………………………..
Mã số sinh viên: ……………………………………………………………………………………………
Khóa: ………………………………..Lớp học cũ: ………………………………………………………
Thuộc Khoa/Viện: ………………………………………………………………………………………..
Nay xin được nghỉ học nghỉ học để làm thủ tục đi học nước ngoài theo nguồn học bổng ………………………………………….. từ tháng ……… năm ………..
Tôi xin cam đoan tuân theo mọi quy định của Nhà trường về việc làm thủ tục nghỉ học và rút hồ sơ sinh viên.
                                                        …………., ngày…tháng…năm…
 Ý kiến của phụ huynh sinh viên                         Sinh viên làm đơn
                                                                                    (Ký tên)
                              Xác nhận của Chính quyền địa phương

Lưu ýĐơn kèm theo Bản sao quyết định cấp học bổng 

Bạn tải mẫu đơn xin nghỉ học để đi học nước ngoài tại đây

Trên đây là mẫu đơn xin nghỉ học để đi học nước ngoài  cho bạn tham khảo. Hãy lưu lại và sử dụng khi cần nhé. Hi vọng những thông tin này thực sự hữu ích với các bạn.

SHARE
Previous article10 loại thực phẩm tiêu diệt sữa sau khi sinh
Next articleHướng dẫn làm đơn đề nghị chuyển công tác
Thể thao là tất cả các loại hình hoạt động thể chất và trò chơi có tính cạnh tranh, với mục đích sử dụng, duy trì và cải thiện các kỹ năng và năng lực thể chất, đem lại niềm vui, hứng khởi cho những người tham gia. Các môn thể thao được quy định bởi một hệ thống quy tắc nhằm đảm bảo sự công bằng và cho phép đánh giá kết quả một cách chính xác. Luyện tập thể thao là cốt lõi cho một cuộc sống có chất lượng. Đây được xem là thói quen tốt, là chìa khóa “vàng” giúp bạn sở hữu sức khỏe tốt cho thể chất và tinh thần, cải thiện tình trạng não bộ tích cực,... Luyện tập thể thao giúp gia tăng dòng máu lên não, làm tăng khả năng tập trung cao hơn, giúp cải thiện trí nhớ và khả năng học tập. Các bài tập thể thao kích thích các cơ, giải phóng ra serotonin và dopamine có tác dụng làm dịu những căng thẳng, lo âu mọi người. Bên cạnh đó, các hoạt động thể chất làm tăng sự dẫn truyền thần kinh, tích cực trong việc điều trị bệnh trầm cảm,...Ngoài ra, các hoạt động thể thao như luyện tập yoga, những bài tập tim mạch… sẽ đem lại những cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn và gia đình. Trong cuộc sống với những áp lực công việc, bạn có thể giải stress bằng những hoạt động thể thao khoảng 30 phút mỗi ngày. Luyện tập thể thao cũng có thể giúp bạn tạm quên đi những ưu phiền trong cuộc sống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề thể thao hay và ý nghĩa nhất. Các thông tin về thời gian và phương pháp tập luyện, thông tin về các bộ môn phù hợp nhất để cải thiện tình trạng sức khỏe phù hợp với bạn, ... tất cả sẽ được truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật ý kiến đánh giá từ các chuyên gia để mang đến cho bạn đọc những thông tin giá trị nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!