Phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Mão 1963 mang lại vượng khí nhất.

3982
0
SHARE

Phong thủy phòng khách là một vấn đề vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình, Phong thủy phòng khách có thể dựa trên nền năng lượng tốt của toàn bộ ngôi nhà hoặc là mệnh của chủ nhà. Mỗi một nhà sẽ có một hướng phong thủy phòng khách khác nhau và cần những điều chú ý khác nhau. Chính vì vậy sau đây bạn có thể cùng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất về phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Mão 1963 mang lại vượng khí nhất.

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Mão 1963 mang lại vượng khí nhất.
Phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Mão 1963 mang lại vượng khí nhất.

– Năm sinh dương lịch: 1963, 2023
– Năm sinh âm lịch: Quý Mão
– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh
– Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)
Nói đến phòng khách thì đây là nơi mà tụ nhiều vượng khí và cần có nhiều vượng khí nhất, Chính vì vậy bạn thường thấy phòng khách hay được đặt ở giữa là chính vì vậy. Việc sắp xếp những nội thất trong phòng khách cũng là một điều bạn cần quan tâm đến. Chúng cần phải được sắp xếp gọn gàng và những vật mang lại may mắn cho gia chủ mang lại nhiều tốt đẹp cũng cần được cân nhắc một cách cẩn thận.

Việc đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiều vị trí và hướng cửa phòng khách cho người tuổi Quý Mão nhé.

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Mão 1963 mang lại vượng khí nhất.
Phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Mão 1963 mang lại vượng khí nhất.

1. Cách lựa chọn vị trí cho phòng khách

Thường thì ta có 4 hướng tốt, bạn có thể lựa chọn cho phòng khách của mình theo 5 hướng này, Những bạn tuổiQuý Mão thì lựa chọn cho mình 4 hướng sau đây: Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị)
Và bạn cũng cần chú ý đến yếu tố “tương phối môn mệnh” bạn có hợp với hướng chính là hướng bắc của ngôi nhà hay không. Trong trường hợp này thì bạn hoàn toàn hợp với hướng bắc nên bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng cửa phòng khách phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất nhé.
*Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy
– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Bạn cần lưu ý Phòng khách nên được thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn.

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Mão 1963 mang lại vượng khí nhất.
Phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Mão 1963 mang lại vượng khí nhất.

2. Cách lựa chọn màu sắc và bố trí cho phòng khách

– Màu sắc của phòng khách thể hiện tính cách có ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Những gam màu trung tính và tươi sáng cũng có thể mang lại một hiệu ứng rất êm dịu và pha trộn một cách lịch thiệp, sang trọng với những nội thất phòng khách. Bạn chú ý đến màu sơn tường nên chọn là màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt sẽ tạo cảm giác mát dịu cho phòng khách của bạn. Chú ý là nên dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Niên mệnh là dựa vào sơ đồ bát quái để xác định phương hướng và vị trí và thiết kế không gian. Bạn nên chọn màu sắc theo bản mệnh của người giữ vai trò trụ cột trong gia đình của bạn.
Những bạn tuổi Quý Mão có thể lựa chọn cho mình gam màu sắc của mệnh kim là màu trắng, vàng kim cho sự tương hợp hay bạn có thể chọn màu của mệnh Thổ là màu Vàng đất tượng trưng cho tương sinh nhé.
– Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng chúng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát nhưng sàn nhà bạn nên lựa chọn cho mình màu đậm hơn bạn có thể thiết kế theo kiểu cổ xưa : Trời nhẹ đất nặng sẽ giúp bạn mang nhiều tiền tài đến cho bạn nhé.
Bạn nên chú ý rằng sàn nhà bạn nên thiết kế bằng phẳng nhưng tránh trơn trượt điều này sẽ khiến nhà bạn không an toàn và có thể khiến của cải vận may trơn tuột hết ra ngoài mà bạn không nắm giữ được đó nhé.

3. Ánh sáng trong phòng khách

– Bạn nên thiết kế phòng khách thông thoáng, nhiều ánh sáng tư nhiên, nhằm đảm bảo sinh khí cho ngôi nhà.. Vì thế, để thuận phong thủy,không nên để phòng khách u tối, thiếu ánh sáng mặt trời. Khi thiết kế cửa chính và cửa sổ cho phòng khách nên để độ rộng tối đa là tốt nhất. Ánh sáng giúp tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được tốt hơn, đem đến thịnh vượng và giúp cho phòng khách thêm rực rỡ. Ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng được ưu tiên hàng đầu bởi nó chính là nguồn khí thiên nhiên khó thay thế, góp phần giảm độ ẩm, giữ căn phòng được khô và thoáng mát.

Như vậy trên đây là những thông tin về phong thủy phòng khách của người tuổi Quý Mão mà bạn cần biết hi vọng có thể giúp ích thật nhiều cho bạn và chúc gia đình bạn gặp nhiều may mắn tài lộc sum vầy nhé. Chúc các bạn hạnh phúc.

SHARE
Previous articlePhong thủy phòng khách cho người tuổi Kỷ Mão 1999 mang lại vượng khí nhất.
Next articlePhong thủy phòng khách cho người tuổi Tân Mão 1951 mang lại vượng khí nhất.
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!