Tổng hợp stt đá đểu về đề tài tình yêu khiến bạn cười không nhặt được mồm

4367
0
SHARE

Từ xưa đến nay thì tình yêu luôn được cho là đề tài thu hút sự quan tâm của nhiều người nhất. Các nhà văn nhà thơ đã phải tốn nhiều thời gian và công sức. Thời buổi hiện đại như bây giờ thì chủ đề tình yêu lại càng thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ nhiều hơn. Ở thời buổi này thì việc thổ lộ tình cảm đã không còn khó khăn như thời của ông cha ta nữa mà đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhiều khi các bạn chỉ cần ở nhà và làm “anh hùng bàn phím” là đã có ngay người yêu mà không cần tốn thời gian gặp mặt. Thế nhưng tình yêu bây giờ lại không được lâu bền có thể nay thích mai lại chán rồi chia tay chỉ vì toàn những lí do trên trời dưới biển. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những stt đểu về đề tài tình yêu được các bạn trẻ chia sẻ nhiều trên các mạng xã hội.

Tổng hợp stt đá đểu về đề tài tình yêu khiến bạn cười không nhặt được mồm

1.
Khi đã hết duyên, hết nợ, thì cho dù cả hai cùng ở một thành phố, hay hít thở cùng một bầu không khí, thì việc gặp nhau là điều vô cùng khó khăn.

2.
Miệng mỉm cười mà tâm hồn giá lạnh
Mặt tươi vui nhưng đang khóc trong lòng
Giấu biết bao nỗi đau trong sâu thẳm tâm hồn
Nguyện suốt đời này làm một kẻ vô lương tâm.

Tổng hợp stt đá đểu về đề tài tình yêu khiến bạn cười không nhặt được mồm

3.
Khi một người phụ nữ đã quyết định quên đi một người đàn ông, thì đó không phải vì họ không còn tình cảm với anh ấy mà vì nỗi đau mà đối phương mang đến cho họ thật sự quá đậm sâu.

4.
Có một người
– Luôn tìm mọi cách để chọc cho bạn tức nhiều khi cảm thấy phát dồ thế nhưng lại nhanh lành.

5.
Lời xin lỗi khi nói ra không có nghĩa là bạn làm sai và người kia chắc chắn đúng. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn đang thật sự coi trọng mối quan hệ và muốn tiếp tục với người ấy nên dẹp bỏ đi cái tôi mà thôi

Tổng hợp stt đá đểu về đề tài tình yêu khiến bạn cười không nhặt được mồm
6.
Nước mưa và nước mắt các bạn biết nó có điểm gì khác nhau không???
– Mưa đến một cách quá ồn ào và bất chợt
– Nước mắt thì lại lặng lẽ và rơi khi một mình bạn trong căn phòng trống vắng
– Mưa hoàn toàn là từ những giọt nước
– Còn nước mắt thì chỉ 1% là nước thôi , còn 99% chính là nỗi đau và sự giằng xé

7.
Để có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian, thì tốt nhất chúng ta nên yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tổng hợp stt đá đểu về đề tài tình yêu khiến bạn cười không nhặt được mồm

8.
Con Trai họ thường yêu bằng mắt!
– Nhưng lại khi khóc lại bằng con tim!
–> Nhưng 1 khi họ đã phải khóc bằng
mắt tức thì tức là họ đã thật sự yêu bạn quá nhiều
– Con Gái họ thường yêu bằng tim.
– Nhưng lại khóc lại bằng mắt!
–> Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng chính nụ cười tức là bạn đã làm họ bị tổn thương
quá lớn.
9.
Có một người
– Nhiều khi các bạn thấy đáng ghét một cách kinh khủng thế nhưng khi phải xa nhau một tí là bản thân lại cảm thấy vô cùng trống trải.
10.
Có một người
– Lúc nào bạn cũng muốn đánh cho một trận thế nhưng khi được đánh thì lại không lỡ.

Tổng hợp stt đá đểu về đề tài tình yêu khiến bạn cười không nhặt được mồm

11.
Vết thương mà mình đã để lại cho người khác thì cũng chính là vết thương ở đang hoành hành trong tâm hồn mình. Những vết thương đó theo thời gian sẽ dần trở thành những vết sẹo mà chúng ta không bao giờ có thể liền đến khi về già.

12.
– Đừng bao giờ tin những gì một thằng con trai nói
– Hãy nhìn những vào những gì thằng con trai đó làm
– Con trai thích nhất định sẽ nói với bạn
– Con trai yêu chắc chắn họ sẽ làm
– Không có thằng con trai nào vô tâm. Chỉ có thằng con trai chưa thật tâm để bắt đầu yêu một cô gái thôi.

13.
Vì trái đất có hình tròn, nên những người yêu nhau họ nhất định sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn thường nói như vậy.
Rồi sau một thời gian họ chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế hoàn toàn không giống nhau.

Tổng hợp stt đá đểu về đề tài tình yêu khiến bạn cười không nhặt được mồm
14.
Đàn ông họ khó lòng có thể bỏ qua, nhưng sẽ mau quên và ít khi họ muốn nhớ lại.
Phụ nữ thì luôn sẵn sàng tha thứ, nhưng sẽ nhớ rất dai và suy nghĩ rất dài lâu.

15.
Có một nơi để chúng ta có thể trở về, đó chính là nhà.
Có những người để chúng ta dành hết tình yêu thương, đó chính là gia đình.
Có được cả hai, đó chính là hạnh phúc thật sự

16.
Có một người mà bạn vừa GHÉT lại vừa YÊU
Đôi khi chúng ta nên tìm cách để người mình yêu thương đi đến một nơi thật xa. Để đến khi họ quay lại với ta có nghĩa là họ thật sự yêu mình sâu đậm.

Tổng hợp stt đá đểu về đề tài tình yêu khiến bạn cười không nhặt được mồm

17.
Không có bất cứ một con đường tắt nào cho việc chúng ta lãng quên đi một người nào đó. Bạn sẽ phải học cách để có thể chịu đựng nỗi đau đó mỗi ngày, cho đến khi nào các bạn không còn nhớ chút gì về họ nữa.
18.
Có những thứ mất một khi đã đi rồi thì chúng ta mới cảm thấy nuối tiếc vì lúc đó đã không biết trân trọng. Nhưng cũng có những thứ mất đi rồi thì ta lại cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm như vừa trút được một gánh nợ.

19.
Rồi đến một ngày thì hai ta cùng phải chết
Anh cầu nguyện người chết trước sẽ là em
Trước mộ em anh xin hứa một điều này
Em gái em anh sẽ yêu thương một cách tử tế.

Tổng hợp stt đá đểu về đề tài tình yêu khiến bạn cười không nhặt được mồm
20.
Yêu một người mà không thể ở bên cạnh họ, là một điều giày vò và đau khổ biết bao. Thế nhưng khi yêu một người mà ngay cả khi ở bên cạnh họ với một khoảng cách rất gần vẫn không thể được chạm vào thì đó mới là tận cùng của đau đớn.

21.
Tình cảm được cho là điều vô cùng quý giá và việc có thể sẵn sàng chấp nhận một người nào đó đi vào trong cuộc đời của chúng ta thì lại càng quan trọng. Các bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định sẽ chọn cho mình một nửa mới ra sao! Nhiều lúc chỉ vì những lí do không đâu cũng khiến các bạn rơi vào tình trạng rạn nứt tình cảm.

22.
Có những lời nói chia tay nói ra không phải vì đã hết yêu nhau! Mà đơn giản chỉ vì duyên phận không cho họ được ở bên cạnh nhau nữa.
23.
Em đã từng hứa sẽ luôn đi cùng anh đến tận cuối của con đường hạnh phúc mà hai đứa đã vẽ ra.
Nhưng chưa một lần chúng ta nói đâu mới là đích đến cuối cùng. Có lẽ chúng ta khác nhau. Và vì thế nên em đành dừng lại.
Con đường mà anh vẽ nó quá dài so với sức của em nên anh phải tìm một người bạn đồng hành khác.

24.
Ai bảo rằng cây cối không biết buồn, không biết khóc, đá thì không sầu cũng chẳng nhớ thương ai.
Cây có lẽ không buồn khi lá vàng rơi rụng, đá chắc có lẽ không sầu khi đá phủ rêu xanh
Đáp hay:
Cây rụng lá cũng chỉ vì cần thay mới, mưa thấm lâu ngày nên đá mới phủ rêu xanh. Như vậy lẽ ra phải vui mới đúng cớ sao ta lại thấy buồn???

Tổng hợp stt đá đểu về đề tài tình yêu khiến bạn cười không nhặt được mồm

25.
Tình yêu cũng giống như những miếng ghép không được khít vào với nhau. Không có ai hợp ai cả. Nếu bạn cứ mải chạy theo cái thứ tình yêu hoàn hảo thì sẽ là một kẻ ngốc bởi vì trên đời không có cái gì là toàn vẹn cả.

26.
Hãy cố gắng thật nhiều cho dù đã thất bại bao lần.
Nở nụ cười tin tưởng ở tương lai phía trước
Chưa thấy thất bại là chưa từng trải.
Chưa thấy đau thương thì chưa được bước chân vào đời.

27.
Đâu mới chính là hạnh phúc mà bạn đang có ?
Chỉ khi đánh mất hạnh phúc thật sự thì chúng ta mới có thể cảm nhận được nó.
28.
Trái đất tuy có hình tròn nhưng vòng tròn lại thì lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng có thể đi hết một vòng tròn rộng lớn ấy.
Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những câu stt đểu về tình yêu của các bạn trẻ. Tình yêu bây giờ các bạn coi như một trờ chơi chứ không phải là sự chân thành của hai phía. Nếu yêu mà chỉ vì những mục đích cá nhân thì sẽ không bao giò có được một tình yêu thật sự. Qua đây chúng tôi muốn gửi đến các bạn tre một thông điệp đó là : ” hãy sống chậm lại, cảm nhận nhiều hơn và đến nhau bằng những cảm xúc thật sự” có như vậy chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
Chúc các bạn sớm tìm được mảnh ghép cuối cùng của cuộc đời mình!!!!

SHARE
Previous articleTampon là gì và những chú ý cho bạn gái sử dụng lần đầu
Next articleTuyển tập những câu nói hay nhất và lãng mạn nhất của các bộ phim Hàn
Lễ cưới là một phong tục văn hóa trong hôn nhân nhằm thông báo rộng rãi về sự chấp nhận của gia đình, xã hội hay tôn giáo về cuộc hôn nhân của một cặp đôi. Vì mang ý nghĩa quan trọng nên các cặp đôi thường hay chú trọng và chuẩn bị ngày trọng đại của cuộc đời mình sao cho hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch, lên ý tưởng, chọn chủ đề cho một đám cưới,... là những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến các cặp đôi không thực sự dễ dàng để thực hiện. Bởi một điều là bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn lễ cưới của mình sao cho thật long trọng, đáng nhớ và đầy cảm xúc nhất. Một lễ cưới bao gồm các hạng mục công việc quan trọng như chọn chủ đề cưới, phong cách trang trí tiệc cưới, địa điểm tổ chức lễ cưới, địa chỉ uy tín chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới hay tông makeup cưới,... Tuy nhiên, tùy vào điều kiện mà các cặp đôi nên chọn phong cách đơn giản hay sang trọng để tổ chức ngày hạnh phúc của mình. Hiện nay, các chủ đề cưới được các cặp đôi ưa chuộng như Vintage, Boho, Rustic, Ethereal Neutral, Sparkle,... Nếu như đám cưới là giây phút trọng đại trong cuộc đời mỗi người để tuyên bố với tất cả thế giới rằng hai bạn đã thực sự là của nhau, thì tuần trăng mật lại là cột mốc đánh dấu những tháng ngày đầu tiên trong đời sống vợ chồng. Nhiều người quan niệm, tuần trăng mật ngọt ngào, mặn nồng sẽ đưa đến một đời sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn. Chính vì lẽ đó nên tuần trăng mật là một trong những sự kiện mà các cặp đôi quan tâm đặc biệt… Để giúp các cặp đôi chuẩn bị ngày hạnh phúc của mình một cách trọn vẹn nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề mùa cưới một cách hay nhất, ý nghĩa nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi sẽ truyền tải các thông tin về kế hoạch tổ chức đám cưới, cập nhật các mẫu áo cưới và các tông makeup mới nhất, tinh tế nhất, các địa điểm chụp ảnh cưới xuất sắc nhất,... một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Kính mời bạn đọc đón xem!