Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân – Nam mạng 1980.

4694
0
SHARE

Bạn muốn xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân – Nam mạng 1980 một cách chuẩn xác nhất. Cuộc sống của họ ra sao, những năm nào là năm khó khăn nhất, những năm nào là những năm bạn nên làm ăn lớn, những tuổi nào hợp với bạn. Tình duyên sự nghiệp, công danh của bạn như thế nào? diễn biến cuộc đời của các bạn tuổi Nhâm thân như thế nào? Tất cả sẽ được biết trong bài viết dưới đây: Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân – Nam mạng 1980

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nam mạng 1980.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1980.

Nam Mạng – Canh Thân
Sinh năm: 1920, 1980 và 2040
Cung CẤN. Trực TRỪ
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON KHỈ.
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Quan Đế độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Bởi vì lỗi số sinh rày ban đ êm.
Nếu mà sinh đặng Đông Xuân,
Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.
Tánh người nhờ ở hiền lương,
Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.
Số người duyên nợ đa đoan,
Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,
Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.
Nếu mà niệm Phật tụng kinh,
Ngày sau con cháu phước kành hưởng lâu.
Tiền vận nhà cửa đổi thay,
Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

CUỘC SỐNG

Là người thông minh lanh lợi có tài ăn nói hơn người, nhưng lại nóng tính và cố chấp. Do họ luôn tự tin nên có thể trở thành nhân tài sáng giá trong sự nghiệp. Chỉ lên có điều tính cách của họ lại quá bướng bỉnh tự cho mình là thông minh nên e rằng họ sẽ có thể mang họa vào thân. Họ luôn trêu gẹo người khác vì vậy mà nhân duyên của họ không được tốt cho mấy. cuộc sống bạn cần chân thành thì mọi người mới có thể chào đón bạn. Hơn nữa cũng rất có ích cho sự nghiệp của bạn sau này.

Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên do tính cách kiêu ngạo và có phần đùa cợt nên tìn duyên của bạn không mấy được suôn sẻ cho lắm nhưng cũng được chia làm các giai đoạn như sau:

Bạn sinh vào các tháng sau đây thì bạn sẽ có rất nhiều lần thay đổi tình duyên ít nhất là 3 lần đó là các tháng sau: 5,7 và9 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên đó là các tháng 1, 3,4 6, 8 và 12 Âm lịch.
Còn nễu bạn sinh vào các tháng 2, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc mà không có thay đổi gì.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nam mạng 1980.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1980.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh lên cao năm 33 tuổi Gia đạo binh yên sau năm 40 tuổi.
Sự nghiệp nếu có thành công thì theo con đường học vấn sẽ được hoàn thàn , Tài lộc sau 36 tuoir trở đi mới có được hạnh phúc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp làm ăn với bạn đó là những tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi Khi bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và thành công nhất, mọi chuyện đều được hanh thông một cách dễ dàng.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn cho mình người chồn người vợ hiền chưa đủ bạn còn cần lựa chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với mình để có thể đem lại may mắn và tiền tài cho bạn nữa nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn không cần lo cơm ăn áo mặc và sự nghèo đói nữa vì những người này sẽ đem tài lộc và sự phú quý đến cho bạn, làm ăn thuận lợi giàu sang phú quý. đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.

Nếu kết hôn với những tuổi này, thì cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình bạn không quá giàu mà cũng không quá nghèo khổ và đói, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn sẽ phải vất vả nhiều và luôn sống trong nhữn sự nghèo đói và thiếu thốn, vợ chồng cũng không được thuận hòa yêm ấm, con cái không giỏi dang đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ

Bạn cũng không nên kết hôn vào những tuổi sau đây: 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi. bạn mà kết hôn những năm này thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và gian khổ có thể gặp cảnh chia ly đó nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nam mạng 1980.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1980.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong khi bạn làm ăn hay là kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi này ra nhé , nó là những tuổi đại kỵ với bạn và nó sẽ không giúp ích nhiều cho bạn mà còn bạn phá sản thậm tệ nặng hơn còn ảnh hưởng đến tính mạng nữa nhé. đó là những tuổi Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần. Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi Canh Thân, nên tránh đi là tốt.

Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Canh Thân bạn sẽ hợp với giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn những giờ này xuất hành bạn không cần lo phải thất bại hay là nghèo đói nữa nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 18 đến 25 tuổi: 20 tuổi bạn có nhiều buồn khổ nhưng tình yêu lại tốt đẹp năm 21 tuổi có chút tài lộc công danh , năm 22 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc và sức khỏe . Năm 23 tuổi bạn cần đi xa lập nghiệp tuy nay đây mai đó nhưng như vậy mới hy vọng yên bề gia thất được nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nam mạng 1980.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng 1980.

Từ 27 đến 30 tuổi: công việc làm ăn tốt đẹp thuận lợi tình duyên cách trở nên tập trung vào làm ăn . Năm 26 tuổi công việc của bạn bắt đầu phát triển nhưng bạn cần tập trung hơn nữa. Năm 27 tuoir có chút tài lộc 28 tuổi thì vợ có thai là một điều hạnh phúc. và may mắn. năm 30 tuổi tạm yên bề gia thất, nhưng vợ chồng lại không hợp với cha mẹ.

Từ 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi bạn nên ổn định công việc và nơi ở. tránh đầu tư lơn có nhiều tốt đẹp và triển cọng trong cuộc đời vào năm 32 tuổi, năm 33 tuổi công việc tiến triển bình thường năm 34 tuổi có thể có bệnh nhẹ, năm 35 tuoir khá tốt đẹp về bốn mạng và cuộc đời làm ăn thuận lợi . Người chưa có vợ sẽ có vợ trong năm nay.

Từ 36 đến 40 tuổi: Làm nhưng chỉ đủ ăn mà thôi chưa thực sự khấm khá. phải tự lực cánh sinh không nhờ vả được ai người thân hay họ hàng. Năm 40 tuổi bạn dễ mắc bệnh hạn chế bia rượu trong năm này nhé, bạn cũng có thể hao tài tốn của trong năm bạn cần hết sức chú ý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 43 tuổi công việc ổn định chưa phát triển lắm nhưng cần cẩn thận trở ngại trong làm ăn.Năm 44 và 45 tuổi tốt đẹp có nhiều tài lộc cuộc sông yên ổn, bắt đầu khấm khá.

Từ 46 đến 50 tuổi: năm 46 tuổi 47 tuori có nhiều hi vọng về tài lộc và cuộc đời nhưng bạn cần cản thận tránh điều tai tiengs năm 48 tuổi công việc thuận lợi năm 49 tuổi làm ăn kém hơn công việc hơi trình trệ thất thoát tiền tài. Năm 50 tuổi bạn gặp nhiều may mắn hơn , dễ thăng quan tiến chức trong năm nay.

Từ 51 đến 55 tuổi:Từ 51 đến 55 tuổi, có nhiều hay đẹp về con cái; nghề nghiệp phát triển tầm thường; có tài lộc vào năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, kỵ tháng 9, đề phòng tai nạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: nếu vượt qua được tuổi 55 thì năm 56 và 57 tuổi được yên bình , cuộ sống an nhàn gia đình hạnh phúc năm 58 tuoir về gia đuinhd bản thân cso nhiểu chuyện buồn. bạn không nên đầu tư làm ăn lớn trong những năm này.

SHARE
Previous articleTử vi trọn đời tuổi Mậu Thân – Nữ mạng 1968.
Next articleCách cắm hoa cho ngày Tết từ vỏ chai nhựa vô cùng độc đáo
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!