Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 – Nam mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2019.

16559
0
SHARE

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 – Nam mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 - Nam mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 – Nam mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: Kế Đô
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Hỏa gặp năm hỏa là tương hợp: tốt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm hợi :Xấu
– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Kỷ là bình

1.Tổng quan tuổi Tuất gặp năm Hợi:

Năm nay là năm tranh giành, năm phạm thái tuế, tránh kết giao bạn bè đề phòng kẻ xấu hãm hại. Sự nghiệp không ổn cẩn thận có tai nạn chảy máu,mưu sự không được thuận lợi, mọi việc bình thường, bạn muốn được nhiều điều lợi ích thì bạn cần cố gắng lỗ lực nhiều để có thể thành công và được an nhàn hơn, lòng luôn mở rộng tinh thần thoải mái và chăm làm việc thiện trong năm nay sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm không được thuận lợi cho bạn nhiều lắm, bạn có thể găp rất nhiều trở ngại đặc biệt là bạn sẽ có thể gặp những tiểu nhân hãm hại bạn đó nhé nên bạn cần đề phòng, trong năm nay bạn không nên đi làm ăn xa hay là kết hợp làm ăn lớn, rủi ro rất cao đó nhé. Việc làm ăn kinh doanh giao tiếp của bạn cũng nên cẩn thận nhiều hơn bạn cần biết lựa chọn bạn mà chơi để tránh gặp những rắc rối không nên có.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn không được may mắn cho lắm bạn có thể không được yêu thương mà ở trạng thái cô độc.

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc không có , nếu bạn biết cố gắng thì mọi việc cũng đỡ được phần nào đó thôi nhé.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 - Nam mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 – Nam mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn có gặp một chút rắc rối nhưng mọi chuyện đều qua đi, bạn cũng nên tin tưởng vào gia đình của mình nhiều hơn nhé. NHư vậy gia đình mới hạnh phúc và bền chặt được nhé. Bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn trong năm nay.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay không được tốt, nếu bạn không cẩn thận bạn sẽ gặp họa vào thân , chảy máu chân tay đó nhé, nên bạn hết sức cẩn thận hơn trong năm nay nhé. Luyện tập thường xuyên để rèn luyện sức khỏe, tránh đi làm ăn xa hay đi lên rừng nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay 25 tuổi và bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm-lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :”Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Ất Hợi Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Ất Hợi

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 - Nam mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 – Nam mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2019.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Đinh Sửu, Canh thìn, Quý Mùi, giáp tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

 

SHARE
Previous articleCách làm mứt dừa non theo vị sữa, cacao, trà xanh ngon tuyệt
Next articleTử vi tuổi Ất Hợi năm 2019 – Nữ mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2019.
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!