Xem tướng qua 13 bộ vị khuôn mặt

3944
0
SHARE

Xem tướng qua 13 bộ vị khuôn mặt người, mặt người từ trên xuống có 13 bộ vị vô cùng quan trọng đó là thiên trung, thiên đình, tư không, trung chính, ấn đường, sơn căn, niên thượng, thọ thượng, chuẩn đầu, nhân trung,, thủy tinh, thừa tương, địa các. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau xem xét một cách tổng quát hơn về tướng vị 13 bộ vị này.

Thiên trung (phần chính giữa trán gần đường chân tóc), chủ sai lầm, cũng chủ quan lộc.

Xem tướng qua 13 bộ vị khuôn mặt

Ở bộ vị này nếu người nào có thiên trung cao, nhìn đoan chính, thẳng tắp thì sẽ là người được lộc về đường làm quan, có thể sớm thành danh lập nghiệp, nếu như nhân trung người đó phẳng đầy thì rất có thể họ sẽ phải làm quan xa nhà, nếu chẳng may có một vết lõm xuống ở bộ vị này thì họ có thể sẽ gặp xui xẻo vướng vào lao từ không thể thoát thân.

Thiên đình (giữa trán) là bộ phận chủ tam cung quý phẩm.

Người nào ở vùng thiên đình mà có xương nhô lên thì họ có thể trở thành khanh giám, tuy nhiên nếu như xương vừa nhô đồng thời huyền giác 2 bên tương xứng thì người này nhất định có thể làm quan to trong triều như tể tướng. Nếu ở bộ vị này mà lại xuất hiện một nốt ruồi đen nhìn vô cùng chướng mắt vậy thì vận mệnh của người này nhất định sẽ xui xẻo không thể nào sống lâu được, nếu vùng xương này lõm sắc ác thì họ không nên cố gắng vào triều làm quan làm gì, con đường làm quan đối với họ chỉ toàn hiểm nguy mà thôi.

Tư không, chủ thiên quan, tam công.

Xem tướng qua 13 bộ vị khuôn mặt

Người nào ở bộ vị này mà xương nhô lên trông trơn bóng thì họ nhất định sẽ trở thành tam công sau này, cho họ không đạt về đường công danh thì cũng sẽ được lợi về đường tài lộc, phú quý đầy nhà, sống trong sung sướng.

Trung chính, chủ việc quan trường, nắm giữ quan vị cao thấp và tiến thoái.

Người nào ở bộ vị này mà xương đầu màu sắc tư nhuận vậy thì họ nhất định là người gặp may mắn trong đường làm quan, sẽ thăng quan tiến chức không ngừng, sau này quyền khuynh triều đình.

Ấn đường, chủ quản hoàng ấn, là quan nắm giữ quốc ấn.

Xem tướng qua 13 bộ vị khuôn mặt

Người nào ở vùng ấn đường nhô lên mà trơn bóng thì họ nhất định làm quan giữ chức nhị thiên thạch, nếu xung quanh bộ vị này mà bằng phẳng thì họ sẽ làm quan đến chức tam phẩm, nếu quanh vùng này mà bị lõm xuống thì cũng không sao hết họ nhất định vẫn sẽ đạt được phú quý, tuy nhiên nếu họ có lông mày nối liền mà không rộng vậy thì nhất định họ sẽ gặp phải xui xẻo sau này, sống cả đời mà không được lộc gì, thêm vào đó nốt ruồi hoặc sẹo cũng làm tăng thêm sự trắc trở trong cuộc sống của họ.

Sơn căn, chủ quản thế lực.

Người nào ở vùng sơn căn bị lõm xuống, nhìn khúc khuỷu thì họ nhất định sẽ rước phải nhiều họa quấn thân, họ là người có số không có anh em, nếu bộ vị này mà hẹp mỏng, thấp lõm thì họ sẽ không có thực tài gì.

Niên thượng, chủ bệnh tật của bản thân.

Xem tướng qua 13 bộ vị khuôn mặt

Người nào ở bộ vị này có xương thịt nhô lên thì họ sẽ không bị bệnh tật trong đời, tuy nhiên nếu bộ vị này mà bị khiếm khuyết nào đó thì họ nhất định sẽ rơi vào mệnh xấu, không tốt, có nốt ruồi đen ở bộ vị này thì sẽ sống trong nghèo khổ cả đời.

Thọ thượng, hay còn gọi là “quái bộ”.

Người nào ở bộ vị này mà bị khiếm khuyết thì họ khó mà sống dài lâu, nếu xuất hiện sắc xanh, hồng giao nhau thì họ sẽ gặp phải chuyện kỳ quái trên đời, vô cùng hiếm lạ.

Chuẩn đầu, chủ phú quý, bần tiện và trăm sự cát hung.

Xem tướng qua 13 bộ vị khuôn mặt

Người nào ở bộ vị này mà đoan chính, tròn phẳng, tròn đầy thì họ nhất định có số làm quan hưởng lộc, nếu chuẩn đầu thẳng tắp vậy thì họ nhất định là người có tấm lòng bao dung quảng đại, nếu chuẩn đầu mà mở ra 2 bên vậy thì có thể gây hại đến con cháu, người nào có cánh mũi thanh tú, phân minh vậy thì họ là người hiểu biết, thông minh.

Nhân trung, chủ tâm tính của con người, cũng chủ họa phúc của con cái.

Người nào có nhân trung sâu mà đoan chính, tròn đầy thì họ là người bạn có thể tin tưởng, họ trung tín, gia đình có nhiều con cháu, hạnh phúc, nếu nhân trung không phẳng mà ngắn vậy thì họ sẽ phải sống cuộc đời cô độc đến già, sống trong nghèo khổ, thời xưa những cô gái có nốt ruồi ở nhân trung thường vô cùng khó khăn khi lấy chồng.

Thủy tinh chủ danh dự.

Người nào ở bộ vị này có nhiều đường vân, góc cạnh rõ ràng thì họ là người mà bạn có thể chia sẻ mọi điều và không cần lo lắng rằng họ sẽ tiết lộ chuyện này, nếu có thêm nốt ruồi đen ở đây thì họ sẽ có thêm nhiều phúc lộc, nếu bộ vị này mỏng, yếu, bị khiếm khuyết vậy thì họ là người lừa gạt niềm tin của người khác.

Thừa tương, chủ quản việc ăn uống.

Người nào ở bộ vị này mà có sắc u tối vậy thì họ nên tránh việc uống thuốc vì nó sẽ không có lợi cho sức khỏe.

Địa các, chủ đất đai nhà cửa.

Ở bộ vị này nếu phẳng và dày vậy thì họ nhất định là người giàu sang, có tài sản đất đai, nhà cửa, thêm vào đó vùng này nhìn tròn đầy, nhẵn phẳng vậy thì họ sẽ càng có thêm lộc còn ngược lại thì sẽ sống trong nghèo khổ.

SHARE
Previous articleBộ vị tai họa hình ngục nằm ở đâu trên khuôn mặt?
Next articleXem khí sắc của các bộ vị đoán định vận mệnh
Thời gian gần đây, du học đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức cũng như trải nghiệm thế giới bên ngoài. Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Có nhiều loại du học, trong đó có 2 loại du học phổ biến là du học tự túc và du học do nhận được học bổng. Du học do nhận học bổng bao gồm học bổng bán phần, học bổng toàn phần và học bổng do sự hợp tác của chính phủ. Bên cạnh đó, hiện nay còn có loại hình du học tại chỗ. Đây là một hình thức đào tạo học tập mà học viên được theo học chương trình đào tạo ở nước ngoài mà không cần phải đến nước đó. Khác với hình thức liên kết đào tạo, du học tại chỗ là chương trình của trường nước ngoài chuyển giao công nghệ đào tạo, giám sát chất lượng và cấp bằng tại quốc gia sở tại. Tuy nhiên, loại hình này vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi các hạn chế đáng kể như môi trường ngoại ngữ bất cập, khả năng tư duy độc lập và sự năng động của các học viên còn nhiều yếu kém so với loại hình du học trực tiếp. Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề. Ngoài ra, việc đi du học đồng nghĩa với việc bạn được sống và học tập tại những cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Nền giáo dục chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học thuật sẽ giúp bạn phát huy tốt những kỹ năng của bản thân. Không chỉ giúp bạn trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt, du học còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm. Việc cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá từ các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… chắc chắn sẽ làm bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề du học hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về các loại hình du học, về các ngành nghề du học, thông tin về nền kinh tế - xã hội các đất nước có số lượng du học sinh đông nhất, thông tin về trang thiết bị hiện đại,...cũng như hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì, thông tin về điều kiện và tài chính du học,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!