Bí ẩn truyền thuyết của cung Bạch dương cùng tính cách, tình yêu sự nghiệp.

4557
0
SHARE

12 cung hoàng đạo 12 cá tính và có những bí ẩn khác nhau. Mỗi cung đều có những nét đặc sắc riêng của mình. Những cung hoàng đạo này cũng phần nào thể hiện được rõ những cá tính và tính cách của bạn đó nhé. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu bí ẩn truyền thuyết của cung Bạch dương cùng tính cách, tình yêu sự nghiệp của cung này nhé.

Bí ẩn truyền thuyết của cung Bạch dương cùng tính cách, tình yêu sự nghiệp.
Bí ẩn truyền thuyết của cung Bạch dương cùng tính cách, tình yêu sự nghiệp.

Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu truyền thuyết của cung bạch dương này đã nhé.

Truyền thuyết cung Bạch Dương

Xưa kể lại rằng :Athamas, vua xứ Croneus có con trai Phrius và con gái Helle với người vợ đầu Nephele – con gái của nữ thần mây. Như các vị vua khác ham mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi để cưới Ino, con gái của Cadmus vua xứ Thebes. Có 2 con với nhà vua, Ino ghen với con của Nephele và tìm cách để con mình kế vị ngôi báu.

Lúc đó, ngô là mùa màng chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino làm cho ngô không nảy nầm bằng cách kín đáo thuyết phục phụ nữ của vương quốc rang nó lên trước khi gieo trồng, đồng thời hối lộ cho nhà tiên tri được nhà vua sai đi hỏi các vị thần về hiện tượng này để ông ta nói dối rằng hai con của Nephele chính là nguồn gốc hiểm họa. Nhà vua phải tế thần họ thì mùa màng mới trở lại. Thương con, nhưng để cứu vương quốc, nhà vua nghe theo lời khuyên này.

May mắn thay, lo cho sự an toàn của con, Nephele đã phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có bộ lông bằng vàng gọi là Aries do thần Zeus tặng cho bà. Ngày tế lễ đến, con cừu thúc Phrius và Helle ngồi trên lưng và bỏ chạy băng qua đại dương nhưng chẳng may Helle bị rơi chết ở biển (nơi nàng chết được gọi là Hellesponte). Phrius sống sót và lưu lạc đến vương quốc Colchis.

Vua và hoàng hậu ở đó do hiếm muộn con trai nên nhận chàng làm con. Sau đó chàng cưới công chúa của vương triều Colchis. Để cám ơn Zeus, chàng tế lễ con cừu và treo bộ lông cừu ở vị trí đặc biệt có con rồng không bao giờ ngủ canh giữ tại Colchis. Còn Zeus thì treo Aries trong bầu trời để tôn vinh lòng can đảm của con vật.

Trên là truyền thuyết về cung bạch dương mà bạn cần biết và từ đây thì biểu tượng của cung bạch dương chính là một chú cừu có lông màu vàng và có biểu tượng như sau:

Bí ẩn truyền thuyết của cung Bạch dương cùng tính cách, tình yêu sự nghiệp.
Bí ẩn truyền thuyết của cung Bạch dương cùng tính cách, tình yêu sự nghiệp.

Chính vì những đặc điểm của một chú cừu và những ý chí không ngại khó khăn này mà những người mang cung bạch dương sẽ có những đặc điểm và tính cách như cứng rắn , họ luôn là người không bao giờ thích nghe sự chỉ huy của người khác và họ thích làm và tự làm việc của mình.

Tính cách

Cung bạch dương là những người có ngày sinh từ 21/3 đến 19/4 và gồm những tính cách cơ bản sau:

1. Bạch Dương sẵn sàng cho đi, rộng rãi, thoải mái, dễ gần

2. Luôn bùng nổ những ý tưởng tuyệt vời sáng tạo

3. Có chuyện không để bụng, tâm hồn thoải mái =>trẻ mãi không già

4. Không đắc chí, không tự mãn, chẳng ưa nịnh, biết lắng nghe góp ý chân thành…

5. Khi yêu Bạch Dương rất ngây thơ, khó che dấu đượccảm xúc, yêu không tính toán nhất… nhưng cũng dễ ghen nhất

khám phá 20 bí ẩn của cung Bạch Dương
6. Họ sẽ không để bạn đoán mò, thể hiện rõ mình muốn gì cần gì, không hài lòng gì…

7. Sống cho hiện tại, và không ràng buộc ai về chuyện hứa hẹn hay tương lai

8. Cầm lên được thì bỏ xuống được… chủ động bắt đầu thì cũng tự mình kết thúc… không dây dưa thiếu cần thiết

9. Họ thích những người nhiệt tình, dám chơi…. Nhưng lại yêu những người khá là khác họ, có chút trưởng thành, có chút ngoan… và biết chăm sóc cho người khác

10. Luôn để cho bản thân và những ngườixung quanh được sống thật, không phải thay đổi vì điều gì

Loading…
11. Có thể làm bạn tan chảy vì sự nhiệt tình thì phút sau có thể làm bạn hụt hẫng vì sự nguội lạnh như gấu bắc cực

12. Cực kì thiếu kiên nhẫn với những gì nhàm chán hay chậm chạp

13. Như một quả bomb nổ chậm, bạn không bao giờ biết được sẽ ra sao khi ở cạnh một Bạch Dương 1

4. Tiêu tiền khá mạnh tay

15. Khó nghe lời, khó theo một thời khóa biểu nhất định, luôn thích bay khỏi hàng kẻ

16. Tập trung vào tương lai, mục tiêu xa vời mà hay quên mất những bước cơ bản

17. Cái tôi quá lớn và ít khi tự mình xuống nước

18. Lâu lâu hay giận lẫy vì mấy chuyện trẻ con

19. Không bao giờ muốn để lộ sự yếu đuối của bản thân, gồng mình quá mức

20. Làm trước nghĩ sau, sẵn sàng lao vào ngay với ai đó nếu gây chuyện với mình

Tình yêu cung bạch dương

Bí ẩn truyền thuyết của cung Bạch dương cùng tính cách, tình yêu sự nghiệp.
Bí ẩn truyền thuyết của cung Bạch dương cùng tính cách, tình yêu sự nghiệp.

Tình yêu ở đây được bao gồm là tình yêu bạn bè gia đình và cả tình yêu nam nữ, đặc biệt là trong ra đình họ luôn tỏ ra là một người muốn bao bọc và bảo vệ những người mình yêu quý , Nhưng họ lại luôn là người vô cùng nóng tính và hấp tấp mọi phương diện.

Bạn nên nhớ nguyên tố tự nhiên của chòm bạch dương chính là hỏa và khi những người mà sống cùng với bạch dương mà mang nguyên tố thủy thì bạn cần hết sức cẩn thận trong việc kết hợp tình duyên hai bạn nhé.
Những chòm có nguyên tố tự nhiên là THUỶ- chòm Cự Giải, chòm Hổ Cáp và chòm Song Ngư

Còn về đối với những chòm thuộc nguyên tố Không khí thì lại sẽ có phần ngạc nhiên về trước những sự nóng giận của bạch dương và đôi khi sẽ có thể cảm thấy hơi bất an và phiền lòng đó nhé.

Còn nói riêng về chòm bạch dương thì tình yêu của họ luôn là những thứ tình yêu nồng nhiệt nhất lãng mạn nhất. Họ sẽ là người luôn luôn đi tìm kiếm và họ sẽ không biết mệ mỏi là gì cả. Và đôi chút họ sẽ luôn cảm thấy không hài lòng về mối tình cảm chưa đủ độ mặn nồng và đây sẽ là điều khiến họ hay nản lòng và nếu bạn là người không chịu đựng tốt và nắm giữ thì bạn sẽ có thể cảm thấy sao bạch dương này không hề chung thủy đó nhé.

Sự nghiệp

Bí ẩn truyền thuyết của cung Bạch dương cùng tính cách, tình yêu sự nghiệp.
Bí ẩn truyền thuyết của cung Bạch dương cùng tính cách, tình yêu sự nghiệp.

Trong tính cách Bạch Dương không có một dấu hiệu nhỏ của sự láu cá. Và nó cứ như thế trong cả cuộc đời – cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa. Mọi giận buồn sẽ quên đi trong chốc lát nếu nó được ai đó an ủi, vỗ về. Tính cách đó không có gì bí ẩn hay phức tạp: người đó trước mặt bạn, tất cả rõ như lòng bàn tay.

Có một số đặc điểm để nhận dạng Bạch Dương. Họ thường có một gương mặt sáng láng; màu tóc khi ở dưới ánh sáng mặt trời thường hơi hoe nhạt; mặt và đầu hay có nốt ruồi, hoặc vết sẹo. Cử chỉ nhanh nhẹn và khéo léo. Tốc độ tư duy của họ cũng nhanh như vậy. Con Cừu có khung xương nhỏ và chắc, khi đi, hay đổ người về phía trước, như thể đang bay. Không thể nói Bạch Dương có một dáng người kiều diễm mặc dù sự khéo léo của nó để thoát khỏi những tình thế gay go rất hay gây khó khăn cho những kẻ xem thường nó. Nhìn chung, ngoại hình của Bạch Dương toát lên một sự tự tin và tự kỷ vô biên.

Nếu bạn gặp một Bạch Dương buồn rầu ủ rũ, thì chắc chắn người đó đã bị làm tổn thương sâu sắc và cần phải có thời gian để bình phục. Nhưng hãy tin rằng người đó chắc chắn sẽ bình phục. Không có gì trên đời có thể làm cho Bạch Dương suy sụp hoặc mất đi tính cách. Chắc chắn đây không phải là một người bi quan.

Như vậy với những kiến thức trên thì bạn hoàn toàn có thể biết những bạn thuộc chòm sao Bạch Dương này là những bạn luôn có một tinh thần trách nhiệm cao và ý chí kiên định nhưng sẽ có đôi chút ngang bướng khó hiểu. Nhưng bạn chỉ cần có một ý chí kiên định và tìm hiểu bạch dương thì lại vô cùng tình cảm và yêu thương đó nhé.
Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

Trên đây là những điều cơ bản nhất về tình yêu sự nghiệp và tính cách của chòm sao Bạch dương. Hi vọng có thể giúp bạn hiểu hơn người bạn hay chính bản thân của mình nhé. Chúc các bạn may mắn.

SHARE
Previous articleCách tính điểm xét tuyển đại học
Next articleCách làm chè trân châu trái cây giải nhiệt ngày hè
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!