Xem tướng mặt đàn ông – thể hiện rõ số mệnh

6524
0
SHARE

Xem tướng mặt đàn ông

Từ xưa người ta đã dựa vào thuật tướng số để xem tướng mặt đàn ông, từ các đặc điểm trên khuôn mặt sẽ thể hiện rõ số mệnh của người đàn ông này là người có phúc phận hay không. Sau đây là tướng mặt của người cô độc, khắc người thân, sống cuộc sống nghèo hèn, bần tiện… không ai muốn có.

Xem tướng mặt đàn ông

Người đàn ông có tướng mặt khắc con cháu là lông mày rậm, vai rủ, tóc thô, xương yếu, môi ngậm chặt, mắt lồi, mũi nhỏ và nhọn. Họ có dáng đi hay cúi đầu, nhìn như có thể bị gió thổi bay đi, dáng đứng cũng không ổn định. Người có bộ vị tam dương thấp, nhỏ thì khó lòng giữ được vợ. Người có sắc mặt không tốt thường có số phá tài, nếu họ có thêm một giọng nói âm nữ thì khó mà có của cải trong nhà, người thân trong nhà sẽ luôn bất hòa.

Xem tướng mặt đàn ông

Người đàn ông có tướng không có anh em là má 2 bên nhọn, vành tai lật ngược, trong đó má nhọn chỉ không có anh em, nếu có thì anh em trong nhà cũng bất hòa, tình cảm không tốt, vành tai lật ngược là phá bại gia môn, nhìn chung tướng này không hề may mắn. Người đàn ông có tướng cô độc đến già, không có vợ là khóe mắt không có thịt, thần khí bất an. Bởi vì thần khí không điều hòa cho nên họ sẽ sống cô độc đến già, nếu bộ vị ngư vỹ khô, không thịt thì họ sẽ lấy vợ muộn.

Xem tướng mặt đàn ông

Người phụ nữ có tướng mặt bần tiện là vành tai nhỏ, tai rủ không to, mũi ngắn thấp, tóc xoăn, mặt nhìn buồn như sắp khóc, mặt mà nhìn kì quái thì sẽ hiếm muộn đường con cái. Phụ nữ có nét mặt khinh bạc thì là người không có uy nghiêm trước người khác, thân thể làm việc cứng nhắc, đơn bạc. Người có vùng trán nhỏ hẹp, lông mày dựng đứng, miệng méo, khóe mắt khí sắc ảm đạm là người gian tài, có tính tình đố kị, hay ghen ghét người khác. Cuộc sống hiện tại của họ không chỉ khốn đốn khó khăn mà đến cuối đời cuộc sống của họ vẫn không mấy tốt đẹp, họ sẽ phải sống trong lãnh lẽo, cô độc đến hết đời.

Xem tướng mặt đàn ông

Chúng tôi vừa đúc kết lại cho các bạn biết về người có tướng mặt vô cùng bất hạnh, không ai muốn có. Người có tướng mặt như này cả đời sẽ luôn gặp trắc trở, bấp bênh, sống trong nghèo hèn, cuộc sống khó khăn không mấy hạnh phúc. Trong cuộc đời họ sẽ toàn gặp chuyện không may, buồn tủi chứ không hề có may mắn, anh em trong nhà bất hòa, vợ chồng mâu thuẫn, con cái hiếm muộn, về già sẽ cô độc một mình, cuộc sống không có ngày nào hạnh phúc.

 

SHARE
Previous articleHướng dẫn 50 cách vẽ hình con vật đơn giản nhất dành cho bé mà mẹ nào cũng nên biết
Next articleCách tính điểm xét tuyển đại học
Thời gian gần đây, du học đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức cũng như trải nghiệm thế giới bên ngoài. Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Có nhiều loại du học, trong đó có 2 loại du học phổ biến là du học tự túc và du học do nhận được học bổng. Du học do nhận học bổng bao gồm học bổng bán phần, học bổng toàn phần và học bổng do sự hợp tác của chính phủ. Bên cạnh đó, hiện nay còn có loại hình du học tại chỗ. Đây là một hình thức đào tạo học tập mà học viên được theo học chương trình đào tạo ở nước ngoài mà không cần phải đến nước đó. Khác với hình thức liên kết đào tạo, du học tại chỗ là chương trình của trường nước ngoài chuyển giao công nghệ đào tạo, giám sát chất lượng và cấp bằng tại quốc gia sở tại. Tuy nhiên, loại hình này vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi các hạn chế đáng kể như môi trường ngoại ngữ bất cập, khả năng tư duy độc lập và sự năng động của các học viên còn nhiều yếu kém so với loại hình du học trực tiếp. Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề. Ngoài ra, việc đi du học đồng nghĩa với việc bạn được sống và học tập tại những cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Nền giáo dục chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học thuật sẽ giúp bạn phát huy tốt những kỹ năng của bản thân. Không chỉ giúp bạn trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt, du học còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm. Việc cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá từ các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… chắc chắn sẽ làm bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề du học hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về các loại hình du học, về các ngành nghề du học, thông tin về nền kinh tế - xã hội các đất nước có số lượng du học sinh đông nhất, thông tin về trang thiết bị hiện đại,...cũng như hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì, thông tin về điều kiện và tài chính du học,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!