Tiểu sử về ca sĩ Khởi My cùng những thông tin đầy đủ nhất.

5412
0
SHARE

Tiểu sử về ca sĩ Khởi My cùng những thông tin đầy đủ nhất. Bạn là một fan của ca sĩ Khởi My và bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về năm sinh và sự nghiệp của Khởi My một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu những thông tin về cô ca sĩ Khởi My này nhé.

Tiểu sử về ca sĩ Khởi My cùng những thông tin đầy đủ nhất.
Tiểu sử về ca sĩ Khởi My cùng những thông tin đầy đủ nhất.

Tiểu sử Khởi My
Họ tên đầy đủ : Trần Khởi My
Sinh năm: 2/1/1990
Quê : Long Khánh, ĐỒng Nai

Con đường nghệ thuật của Khởi My

Năm 2007 Khởi My đã đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát học đường.
Năm 2011 Công ty MV Production ký hợp đồng chính thức và đã cùng cô ra một album đầu tay Đôi cánh với những ca khúc do chính nhạc sĩ Hoàng Rapper sáng tác.
Đầu năm 2013, cô cũng đã từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế đó là Gương mặt thân quen mùa 1 cô đã giành giải quán quân trong trò chơi này.
Năm 2014, Khởi My cô có tham gia vào chương trình điện ảnh với bộ phim Tây Du Kí hậu truyện trong vai Tước Nhi.
Cuối năm 2015, Khởi My cho ra mắt bài hát và MV nhạc Dance đầu tay mang tên ALONE

Tiểu sử về ca sĩ Khởi My cùng những thông tin đầy đủ nhất.
Tiểu sử về ca sĩ Khởi My cùng những thông tin đầy đủ nhất.

Danh sách đĩa nhạc của Khởi My

Sao đom đóm (2011)
Đôi cánh (2011)
Hạt cát (2011)
Thương hại (2012)
Góc Nhỏ Trong Tim (2012)
Gửi Cho Anh (2013)
Người Yêu Cũ (2013)
Dễ Thương (2015)
Chuột yêu gạo ( 2015)
Alone (2015)

Giải thưởng đạt được của Khởi My

Giải nhất Kể chuyện Sách Toàn Quốc
Năm 2007: Giải Nhất Tiếng ca học đường
Năm 2011: Nữ ca sỹ triển vọng Zing Music Awards
Năm 2013: Quán quân Gương mặt thân quen
Năm 2013: MV của năm Zing Music Awards (“Gửi cho anh”)
Năm 2014: Giải Nhất Nghệ sĩ đột phá của Yan Online Awards 2014
Năm 2014: Video có nhiều người xem nhất của POPS Awards 2014
Năm 2014: Nữ ca sỹ của năm We Choice Award
Năm 2015: Bài hát yêu thích nhất tháng 3 ( BXH Bài hát yêu thích)

Những trăc trở trong sự nghiệp và gia đình của cô.

Cô là một cô ca sĩ, diễn viên nổi tiếng với không scandal trong suốt thời gian bắt đầu cô vào nghề. Cô có chia sẻ hoàn cảnh nhà cô khó khăn nhưng không vì thế mà cô có thể đánh mất bản thân mình. Ca hát là nguồn cô đam mê và xây dựng nó phức tạp và xô bồ nhưng cô chỉ thể hiện bằng cách lỗ lực vươn lên bằng chính năng lực của mình. Cô không ngừng nghỉ vươn lên và lỗ lực phấn đấu. Từ ngày bước chân vào showbiz cô đã không cho phép mình mặc quần áo phản cảm và chưa một lần mà công chúng phải ồn ào bàn tán về cô.

Tiểu sử về ca sĩ Khởi My cùng những thông tin đầy đủ nhất.
Tiểu sử về ca sĩ Khởi My cùng những thông tin đầy đủ nhất.

My có chia sẻ vì sao mà không dính vào scandal mà cô có được một lượng fans đông đảo và trung thành: Vì cô thừa nhận cô có một lối sống khá đơn giản, gần gũi với mọi người. Và cô lại là người sống khá cởi mở và biết lắng nghe cô có thể sẵn sàng nghe và ngồi cả tiếng đồng hồ chỉ để lắng nghe fan tâm sự. Và có thể chính vì thế mà cô được mọi người yêu quý và yêu như một người thân trong gia đình.
Và cô có chia sẻ về ước mơ của cô là làm và có được một mái ấm đàng hoàng để 2 mẹ con che mưa che nắng. và cô tiết kiệm chắt bót từng đồng catxe của mình để có thể sở hữu được những thứ như thế này. My ăn bận vẫn rất bình thường, không có gì là nổi bật giữa đám đông. Thế nên rất nhiều người khi gặp, họ phải nhìn rõ mặt mới nhận ra My.

Không ít người cho rằng sau 4 năm theo đuổi dòng nhạc teen, Khởi My đang cố gắng “cưa sừng làm nghé”. My phản ứng sao về nhận xét trên?

– Thị hiếu mỗi người khác nhau, người thích nghe dòng nhạc này, người thích dòng nhạc khác. Dòng nhạc nào thì khán giả đó, chỉ sợ mình không đủ tâm huyết mà đầu tư thôi. Cứ cho rằng tuổi của My hơi già dặn so với dòng nhạc mình đang theo đuổi, nhưng nếu vì vậy mà tự thay đổi “gu” của mình thì My sợ không chỉ mọi người mà ngay cả bản thân My cũng không nhận ra My mất. My thích cái gì đó bền vững vì nhiều khi thay đổi không phải đã tốt.

Tiểu sử về ca sĩ Khởi My cùng những thông tin đầy đủ nhất.
Tiểu sử về ca sĩ Khởi My cùng những thông tin đầy đủ nhất.

My chia sẻ rằng từ nhỏ cô đã phải sống trong gia đình không được hoàn thiện cả bố và mẹ. Bố mẹ cô chia tay khi cô còn nhỏ và từ khi chia tay thì gia đình nhà nội luôn coi thường và không chấp nhận mẹ cô và cô.
Cô đã từng giận bố và từ lúc chia tay thì bố cô cũng chưa tìm gặp cô lần nào. Nhưng gần đây cô vẫn về hương khói với mẹ và được mọi người đối xử có tốt hơn , họ cũng đã tự hào về cô.

Gia đình cô: Hiện nay thì cô đã kết hôn với Kevi Khánh và sống hạnh phúc bên người chồng ít tuổi hơn mình .

Trên đây là toàn bộ thông tin về năm sinh và tiểu sử đầy đủ nhất về ca sĩ Khởi My, hi vọng đã cung cấp cho bạn nhiều điều về thần tượng của mình. Chúc bạn xem tin vui vẻ nhé.

SHARE
Previous articleTiểu sử ca sĩ Đông Nhi cùng những thông tin đầy đủ nhất về sự nghiệp.
Next articleCách làm Mì Ý sốt kem và thịt xông khói ngon như ở tiệm
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!