Tuổi Bính Thân hợp với màu gì ? Năm 1956, 2016 và 2076

6059
0
SHARE

Tuổi Bính Thân nhìn chung có số khá tốt đẹp được thừa hưởng nhiều tài lộc hơn nữa con đường công danh sự nghiệp cũng phát triển một cách không ngờ. Những người tuổi này đặc biệt phát triển về thời tiền vận, sang trung vận thì tiền tài vẫn khá ổn sang đến thời kì hậu vận thì càng giàu sang phú quý.

Tuy nhiên về gia đạo thì thời tiền vận mắc phải khá nhiều bê bối sang đến trung vận thì vẫn có nhiều xích mích với những người xung quanh,anh em trong gia đình không được thuận hòa. Tuy nhiên đến thời hậu vận thì mới được hưởng sự an nhàn và hạnh phúc trọn vẹn của mái ấm gia đình.

– Năm sinh tính theo dương lịch: 1956, 2016 và 2076
– Năm sinh tính theo âm lịch: Bính thân
– Tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa

– Màu sắc tương sinh của tuổi Bính thân: Việc chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh là một điều vô cùng quan trọng. Đối với tuổi Bính Thân thì các bạn nên chọn cho mình những bộ trang phục có màu xanh nhẹ như vậy sẽ tạo cảm giác dịu dàng và tươi mới. Đặc biệt những người tuổi Bính thân rất hợp với màu xanh lục vì đây là hai màu thuộc bản mệnh của họ. Màu sắc này có thể mang đến cho bạn rất nhiều may mắn và sự tự tin. Đặc biệt khi chúng ta đi ra ngoài nơi đông người hay đứng trước một cuộc phỏng vấn chắc chắn nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

– Màu tương khắc của tuổi Bính thân: Hai màu được cho là đại kị với tuổi Bính Thân đó chính là đen và xanh nước biển. Hai màu này đại diện cho hành Thủy mà tuổi này thì thuộc hành Hỏa chính vì thế không được phép sử dụng. Nếu bạn cố tình sự dụng màu sắc tương khác này thì có thể sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo và ảnh hưởng xấu tới bản mệnh của mình.

Tại sao chúng ta lại như vậy ?

Một người tuổi Bính Thân nếu chúng ta cứ lạm dụng tất cả những màu sắc để tạo sự tương sinh ra bản mệnh hoặc có thể chỉ là tương hỗ bổ trợ thêm cho bản mệnh thì không hẳn là tốt. Chúng ta phải biết cách chọn màu sắc làm sao đảm bảo sự tương sinh và tương sắc cho hài hòa có như vậy thì mới mang đến hiệu quả cao nhất.

Ngũ hành phản sinh:

Ngũ hành phản sinh là một trong những điều mà nhiều người trong chúng ta vẫn không thể nào hiểu được. Sự tương sinh là quy luật phát triển của vạn vật trên thế giới quan thế nhưng nếu sinh nhiều quá đôi khi lại làm hại. Cái gì quá thì cũng không tốt chúng ta có thể tự chứng minh bằng các ví dụ thực tế xảy ra hằng ngày xung quanh mình.

Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là:

– Kim nếu muốn phát triển thì cần có Thổ sinh tuy nhiên khi Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp.
– Thổ nếu muốn phát triển được thì phải cần có Hỏa sinh thế nhưng Hỏa nhiều thì Thổ sẽ bị biến thành than.
– Hỏa nếu muốn phát triển thì cũng cần có Mộc sinh tuy nhiên Mộc nhiều thì sẽ làm cho Hỏa bị nghẹt.
– Mộc cũng vậy phải cần có Thủy sinh thế nhưng thực tế Thủy nhiều thì Mộc rất có thể cũng bị trôi dạt đi xa.
– Thủy thì cũng cần có Kim sinh thế nhưng Kim nhiều thì sẽ làm cho Thủy bị đục.

Ngũ hành phản khắc:

Quy luật của ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc tuy nhiên do lực của nó có ảnh hưởng lớn, khiến cho hành mà khắc nó đã không thể nào có thể khắc được mà còn gặp phải những thương tổn đồng thời còn gây nên sự phản khắc vô cùng mạnh mẽ tới hành đó. Sự phản khắc này có thể xảy ra bất cứ lúc nào chỉ cần các bạn không chú ý là có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng và nặng nề từ hiện tượng này.

Nguyên lý hoạt động của Ngũ hành phản khắc

– Kim khắc được Mộc thế nhưng Kim bị gãy do Mộc quá cứng.
– Mộc khắc được Thổ có thể Mộc bị gầy yếu do Thổ quá nhiều.
– Thổ khắc được Thủy nhưng Thổ bị trôi dạt do Thủy quá nhiều.
– Thủy khắc được Hỏa thế nhưng Thủy phải cạn do Hỏa quá lớn.
– Hỏa khắc được Kim nhưng Hỏa có thể sẽ bị tắt do Kim quá nhiều.

Sự tương tác ở trong ngũ hành không chỉ đơn giản là điều mà chúng ta tưởng tượng mà nó còn bao gồm rất nhiều thứ. Có nhiều người lầm tưởng nó chỉ là sự tương sinh tương khắc đơn thuần tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy. Sự tương tác này còn bao gồm cả những trường hợp của sự phản sinh và phản khắc vô cùng mạnh mẽ. Các bạn có thể hiểu được mối quan hệ nếu biết cách tìm hiểu được sự liên kết giữa các trường hợp này với nhau.

SHARE
Previous articleTuổi Tân Mùi hợp với màu gì ? Năm 1931, 1991 và 2051
Next articleTuổi Canh Thân hợp với màu gì ? Năm 1920,1980 và 2040
Lễ cưới là một phong tục văn hóa trong hôn nhân nhằm thông báo rộng rãi về sự chấp nhận của gia đình, xã hội hay tôn giáo về cuộc hôn nhân của một cặp đôi. Vì mang ý nghĩa quan trọng nên các cặp đôi thường hay chú trọng và chuẩn bị ngày trọng đại của cuộc đời mình sao cho hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch, lên ý tưởng, chọn chủ đề cho một đám cưới,... là những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến các cặp đôi không thực sự dễ dàng để thực hiện. Bởi một điều là bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn lễ cưới của mình sao cho thật long trọng, đáng nhớ và đầy cảm xúc nhất. Một lễ cưới bao gồm các hạng mục công việc quan trọng như chọn chủ đề cưới, phong cách trang trí tiệc cưới, địa điểm tổ chức lễ cưới, địa chỉ uy tín chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới hay tông makeup cưới,... Tuy nhiên, tùy vào điều kiện mà các cặp đôi nên chọn phong cách đơn giản hay sang trọng để tổ chức ngày hạnh phúc của mình. Hiện nay, các chủ đề cưới được các cặp đôi ưa chuộng như Vintage, Boho, Rustic, Ethereal Neutral, Sparkle,... Nếu như đám cưới là giây phút trọng đại trong cuộc đời mỗi người để tuyên bố với tất cả thế giới rằng hai bạn đã thực sự là của nhau, thì tuần trăng mật lại là cột mốc đánh dấu những tháng ngày đầu tiên trong đời sống vợ chồng. Nhiều người quan niệm, tuần trăng mật ngọt ngào, mặn nồng sẽ đưa đến một đời sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn. Chính vì lẽ đó nên tuần trăng mật là một trong những sự kiện mà các cặp đôi quan tâm đặc biệt… Để giúp các cặp đôi chuẩn bị ngày hạnh phúc của mình một cách trọn vẹn nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề mùa cưới một cách hay nhất, ý nghĩa nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi sẽ truyền tải các thông tin về kế hoạch tổ chức đám cưới, cập nhật các mẫu áo cưới và các tông makeup mới nhất, tinh tế nhất, các địa điểm chụp ảnh cưới xuất sắc nhất,... một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Kính mời bạn đọc đón xem!