Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

3501
0
SHARE

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt, người xưa có câu tục ngữ là : ” đàn ông sợ nhất làm sai nghề, phụ nữ sợ nhất là lấy nhầm chồng “. Chúng ta muốn tìm một người chồng, vợ để đi đến hết cuộc đời này thật sự không hề dễ dàng chút nào trong biển người mênh mông này. Người phụ nữ ai cũng đều mong muốn có thể lấy được người chồng yêu thương mình, biết suy nghĩ cho tương lai sau này, như vậy thì hạnh phúc gia đình mới viên mãn nhất.

Vầng trán vuông

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

Đàn ông có vầng trán vuông thì là người sống rất thực tế, làm việc cẩn thận, thận trọng, họ làm việc gì cũng đều có ý chí phấn đấu, kiên trì không ngừng nghỉ tuy nhiên ở giai đoạn đầu đời họ khó mà có được thành công, nếu họ muốn có được một sự nghiệp vững chắc thì cần phấn đấu nhiều hơn người khác rất nhiều. Thường người trán vuông sẽ rất có duyên với nghề thương nhân, có người mau chóng thành công trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học nhờ sự kiên trì không ngừng nghỉ và năng lực bản thân.

Phụ nữ mà có trán vuông thì tướng khá xấu, nếu ở trên trán họ có thêm các vết sẹo, bị biến dạng đi thì càng xấu số hơn, họ sẽ gặp nhiều bất hạnh trong đời, lấy chồng cũng không được hưởng hạnh phúc, đời sống hôn nhất bất hạnh, chồng bỏ bê vợ con, không giúp gì được cho vợ con, vợ phải tự mình làm lụng chăm lo cho gia đình nhưng nhà vẫn mãi kiếp nghèo khổ.

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

Thiên đình là cung vị của sự nghiệp, nó nằm ở giữa trán, người có thiên đình cao rộng đầy đặn là người làm việc có kế hoạch, có khả năng phân tích tốt, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi. Người có trán, mũi, cằm, gò má đầy đặn là người có phúc, họ sẽ có một sự nghiệp thành công rực rỡ, là chủ của một công ty tầm cỡ quốc gia, có nhiều nhân viên làm việc dưới công ty.

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

Vùng Sơn căn là khoảng cách ở giữa 2 đầu mắt, người có sơn căn cao, mắt sáng, mũi cao, chóp mũi tròn, chân mày hướng đến tóc mai, cánh mũi đầy đặn là người có tài vận vô cùng tốt, chí lớn. Nam giới mà có đầu mũi nhọn, xương xẩu là người có tính tình khắt khe, hay quở trách vợ con, chi tiêu tiết kiệm, họ sẽ có số khắc vợ nếu xương sống mũi lộ ra.

Vùng gian môn là phía trên đuôi mắt, người có vùng gian môn đầy đặn, phẳng không có nếp nhăn là người có tướng phúc, đàn ông có đặc điểm này sẽ được vợ hỗ trợ đắc lực. Nếu vùng này lõm vào thì họ sẽ khắc vợ, tình cảm vợ chồng không bền, họ sẽ không thể nào sống bên vợ đến cuối đời mà thường lầm lỡ kết hôn nhiều lần. Cho dù vị trí này không lõm nhưng mà lại có nhiều nếp nhăn, có nốt ruồi thì đều mang ảnh hưởng xấu đến vợ.

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

Trong tử vi thì người có đôi mắt có thần thái thanh thoát, đoan chính, nhìn rõ lòng trắng đen, uy nghiêm. Đàn ông có thần thái mắt như này là người thông minh, lanh trí, khỏe mạnh, biết phân biệt đúng sai, có tấm lòng thiện lương. Người Trung Quốc khi hợp tác với các đối tác làm ăn thì đều xem trọng tướng mắt của người kia. Họ cho rằng người có mắt trắng đen rõ ràng, mắt sáng trong, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, mắt nhìn cân đối thì là người quân tử, chính trực, thông minh, đáng để hợp tác. Người đàn ông mắt nâu thì là người có tính đa cảm, thích sự lãng mạn, có năng khiếu nghệ thuật hơn người mắt đen. Bạn nên tránh kết giao với người có mắt trái to hơn mắt phải bởi họ là người khá gia trưởng, người mắt tam giác là người có tâm địa độc ác, dữ dằn, nhiều mưu mô, họ nhất định không phải là một người chồng tốt. Những người đàn ông có đôi mắt to thường có tâm tính mộng mơ, họ làm việc thiếu năng lực, thích hợp làm nghệ thuật.

Quan vân trường có đôi mắt phượng

Xem tướng đàn ông chọn người chồng tốt

Quan Vân Trường ở Trung Quốc là người đàn ông có đôi mắt đẹp điển hình, tướng mắt ông ta là mắt phượng, mày ngài, tướng mắt của họ ít nhiều thể hiện họ có sự quý tướng, họ có tính tình chung thủy, có con đường làm quan vô cùng tốt, tài lộc đầy nhà. Người có tướng mắt tam bạch đản, tứ bạch đản nghĩa là nhãn cầu bên trong không chạm vào một mí mắt hay không có mí mắt nào chạm vào là người có số vất vả, có thể chết trong oan khất, tù tội.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn một số đặc điểm của đàn ông có tướng tốt, xấu, bạn có thể dựa vào chúng để tìm được người đàn ông đáng kết giao,  phó thác số phận cả đời này.

SHARE
Previous articleHoang mang không biết định cư Mỹ bằng cách nào?
Next articleHướng dẫn cách lựa chọn thức ăn cho chó
Thời gian gần đây, du học đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức cũng như trải nghiệm thế giới bên ngoài. Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Có nhiều loại du học, trong đó có 2 loại du học phổ biến là du học tự túc và du học do nhận được học bổng. Du học do nhận học bổng bao gồm học bổng bán phần, học bổng toàn phần và học bổng do sự hợp tác của chính phủ. Bên cạnh đó, hiện nay còn có loại hình du học tại chỗ. Đây là một hình thức đào tạo học tập mà học viên được theo học chương trình đào tạo ở nước ngoài mà không cần phải đến nước đó. Khác với hình thức liên kết đào tạo, du học tại chỗ là chương trình của trường nước ngoài chuyển giao công nghệ đào tạo, giám sát chất lượng và cấp bằng tại quốc gia sở tại. Tuy nhiên, loại hình này vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi các hạn chế đáng kể như môi trường ngoại ngữ bất cập, khả năng tư duy độc lập và sự năng động của các học viên còn nhiều yếu kém so với loại hình du học trực tiếp. Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề. Ngoài ra, việc đi du học đồng nghĩa với việc bạn được sống và học tập tại những cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Nền giáo dục chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học thuật sẽ giúp bạn phát huy tốt những kỹ năng của bản thân. Không chỉ giúp bạn trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt, du học còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm. Việc cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá từ các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… chắc chắn sẽ làm bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề du học hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về các loại hình du học, về các ngành nghề du học, thông tin về nền kinh tế - xã hội các đất nước có số lượng du học sinh đông nhất, thông tin về trang thiết bị hiện đại,...cũng như hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì, thông tin về điều kiện và tài chính du học,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!